NHỰA VẠN PHÁT ong cao su
9/10 99 bình chọn Sản xuất phân phối ống cao su, ống nhựa cao su tại NHỰA VẠN PHÁT chất lượng cao.
Xuất khẩu cao su của Campuchia tiếp tục tăng

Xuất khẩu cao su của Campuchia tiếp tục tăng

Số liệu mới công bố của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản (MAFF) của Campuchia tiết lộ thatthe chín tháng đầu năm 2016 đã tăng liên tục trong xuất khẩu cao su của nước này bất chấp sự giảm gần đây và tình trạng trì trệ hiện nay giá do nhu cầu toàn cầu tiếp tục chững lại.

Các dữ liệu MAFF cho thấy xuất khẩu cho đến tháng Chín là 82.825 tấn, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. dữ liệu MAFF cũng cho thấy rằng số lượng ha đất canh tác cũng đã tiếp tục tăng.

Theo một quan chức giấu tên của Hiệp hội Phát triển cao su tại Campuchia, sự gia tăng trong xuất khẩu là không đáng ngạc nhiên, nhưng giá thấp tiếp tục lo lắng ngành.

Hiện tại giá thành các ống cao su, ống hút cát, phốt cao su của Cao Su - Nhựa VẠN PHÁT vẫn không đổi và tiếp tục đẩy mạnh sản xuất hơn nữa.

ong cao suong cao su

Vị quan chức này nói thêm rằng sự gia tăng trong xuất khẩu không phải là một vấn đề lớn vì nó là kết quả của sự gia tăng diện tích trồng nơi nông dân cạo mủ. Ông cho biết họ vẫn tiếp tục xuất khẩu để duy trì hoạt động ngay cả khi họ đang bán ở một mất mát.

Kể từ khi đạt mức cao của Mỹ 4500 $ mỗi tấn trong năm 2011, giá cao su đã giảm mạnh, và là dưới US $ 1,050 cho mỗi tấn vào đầu năm nay.

Do giá thấp, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan - sau ba cung cấp khoảng 70% lượng cao su toàn cầu - cắt giảm xuất khẩu từ 15% trong tháng Ba trong một nỗ lực nhằm giảm cung cấp và hy vọng tăng giá.

Chính phủ Campuchia cũng đã ban hành một nghị định phụ tháng ba liên quan đến thuế xuất khẩu cao su. Nếu giá thế giới giảm xuống dưới 1.000 $ một tấn, xuất khẩu không phải nộp thuế, trong khi US $ 50 mỗi tấn sẽ được thu nếu giá khoảng US $ 1.000 và 2.000 $, và US $ 100 cho mỗi tấn nếu họ đi trên đó.

Lim Heng, chủ tịch của Hean Mean Công ty Đầu tư công ty sở hữu 10.000 ha rừng trồng cao su tại tỉnh Kampong Cham, nói rằng việc cung cấp cắt bởi ba nước sản xuất cao su lớn đã dẫn đến cải thiện đôi chút giá, nhưng hiệu quả đến nay vẫn ở mức tối thiểu .

ru lo cao su
ru lô cao su

Ông cũng cho rằng chi phí sản xuất hiện nay là khoảng US $ 1,400 cho mỗi tấn và theo giá thị trường hiện tại của Mỹ 1247 $ mỗi tấn, các doanh nghiệp cao su được làm ăn thua lỗ. Theo Heng, người trồng cao su trong nước đang tìm cách để chính phủ Campuchia để được giúp đỡ và trợ cấp cho ngành công nghiệp.

Theo MAFF, tổng diện tích trồng cao su đạt 402.310 ha trong tháng Chín, vượt xa mục tiêu của chính phủ là 400.000 ha vào năm 2020. Trong số này, một số 123.270 ha hiện đang được nuôi.

Mặc dù giá thấp và mức sản xuất tăng, Heng nói rằng các nhà sản xuất đang hy vọng thị trường sẽ hồi phục.


Dù cho giá xuất khẩu cao su của Campuchia thế nào thì chúng tôi vẫn cung cấp các loại joint cao su, trục cao su, ru lô cao su với chất lượng tốt nhất.


Chuyên sản xuất

 

Trụ sở

 

Ấp 7 Xã Nhị Thành; Huyện Thủ Thừa Tỉnh Long An

Email: caosuvanphat@varubco.com

ong cao su : (0272) 3592631 - 3592632

trục cao su : (0272) 3592633

Hotline :      0908 111344
Yahoo ID : varubco

Website: http://varubco.com/