NHỰA VẠN PHÁT ong cao su
9/10 99 bình chọn Sản xuất phân phối ống cao su, ống nhựa cao su tại NHỰA VẠN PHÁT chất lượng cao.
Rulo cao su

Tìm hiểu về Rulo cao su

SƠ LƯỢC VỀ RULO CAO SU

Bọc Rulo Cao Su hiện đang là mốt trong ngành công nghiệp. Với những lõi kim loại lớn, hoạt động trong thời gian dài với những sự va đập giữa các bề mặt gây ra vô vàn ảnh hưởng tới bề mặt lõi kim loại. Để khắc phục những ảnh hưởng không đáng có, người ta đã nghĩ ra được cách bọc cao su cho lõi kim loại đó vừa làm giảm sự hỏng hóc đồng thời làm giảm tiếng ồn đáng kể. Không những thế, khi được bọc rulo lõi kim loại sẽ bền hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.


Bọc Rulo cao su do phải chịu áp lực và momen xoắn khá lớn, đồng thời có sự ma sát mạnh với nhiều bề mặt nên rulo cao su được sản xuất với nguyên liệu cao su tốt và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RULO CAO SU

-          - Khả năng chống chịu cao

Sản phẩm Rulo cao su được sản xuát bởi khả năng chịu mài mòn và ma sát lớn, chống chịu sự va đập mạnh giữa các bề mặt. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nhiều loại Rulo cao su hay Cao su chịu lực, giảm chấn, chống rung với nhiều kích thước quá khổ và hình dạng khác nhau.


-         -  Rulo cao su chịu lực cỡ lớn

Áp dụng những kỹ thuật mới và thiết bị máy móc loại lớn, hiện nay có thể sản xuất các loại Rulo cao su từ kích thước nhỏ đến rất lớn có khả năng chịu lực va đập rất mạnh.


-         -  Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống

Hiện nay, việc áp dụng phủ cao su lên bề mặt kim loại đang khá thịnh hành. Do có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn tốt, Rulo cao su đã và đang có những bước phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp sản xuất, nhà máy …

Chuyên sản xuất

 

Trụ sở

 

Ấp 7 Xã Nhị Thành; Huyện Thủ Thừa Tỉnh Long An

Email: caosuvanphat@varubco.com

ong cao su : (0272) 3592631 - 3592632

trục cao su : (0272) 3592633

Hotline :      0908 111344
Yahoo ID : varubco

Website: http://varubco.com/