NHỰA VẠN PHÁT ong cao su
9/10 99 bình chọn Sản xuất phân phối ống cao su, ống nhựa cao su tại NHỰA VẠN PHÁT chất lượng cao.
Trục cao su

Tìm hiểu sơ lược về trục cao su

ĐỊNH NGHĨA TRỤC CAO SU
Trục cao su là một bộ phận quan trọng của nhiều máy móc, đồng thời cũng là một dụng cụ riêng biệt cần thiết cho một số hoạt động trong đời sống hàng ngày của con người.


Có thể kể đến một số ứng dụng của trục cao su như: trục cao su sử dụng cho máy chà nhám, trục cao su sử dụng cho việc lăn keo, trục cao su sử dụng trong lăn sơn…mỗi loại có những đặc điểm khác nhau về kích thước và một số chi tiết cấu tạo.


TÌM HIỂU MỘT SỐ LOẠI TRỤC CAO SU PHỔ BIẾN
Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua 1 trong các loại trục cao su đã kể trên, đó là trục cao su cho máy chà nhám thùng.
Về kích thước, thông thường trục cao su chà nhám được sản xuất với qui cách đường kính ngoài ≥ 70 mm và chiều dài trục là ≥ 600 mm.Trục cao su chà nhám có cấu tạo gồm 2 phần chính là lõi sắt và phần cao su bọc ngoài. Trong đó, phần lõi sắt là trục chính làm việc thông qua thao tác quay liên tục với tốc độ lớn, trục có các rãnh xoắn có tác diung tạo ma sát và góp phần thoát bụi gỗ trong quá trình hoạt động. Phần cao su bọc ngoài thường có độ cứng 28- 80 Shore-A và được bọc bởi cao su màu đen hoặc xanh.

Chuyên sản xuất

 

Trụ sở

 

Ấp 7 Xã Nhị Thành; Huyện Thủ Thừa Tỉnh Long An

Email: caosuvanphat@varubco.com

ong cao su : (0272) 3592631 - 3592632

trục cao su : (0272) 3592633

Hotline :      0908 111344
Yahoo ID : varubco

Website: http://varubco.com/